Hướng dẫn mua hàng

Để thuận tiện cho khách hàng shopping tại Demeyo.com một cách dễ dàng nhất, tiết kiệm thời gian nhất, Quý khách vui lòng tham khảo phần "Hướng dẫn mua hàng" dưới đây :

MUA LẺ:

  • Quý khách có thể mua hàng trực tuyến bằng cách click chọn màu sắc, size và số lượng rồi "Thêm vào giỏ hàng", sau đó làm theo các bước để tự thanh toán trực tuyến.
  • Quý khách vui lòng chọn mẫu qua website rồi gửi tin nhắn qua SMS - Viber - Zalo - Facebook cho chúng tôi biết theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về size và tình trạng hàng còn hay hết, theo yêu cầu của Quý khách:

Handphone/ Viber/ Zalo:  0944 561 986
Email: contact@demeyo.com.vn

MUA BUÔN – MUA SỈ
Hình thức giống như mua lẻ, đơn hàng nhỏ nhất là 10pcs/ đơn hàng, chúng tôi sẽ cân nhắc để có giá tốt nhất có thể cho khách hàng mua buôn, mua sỉ. Liên hệ trực tiếp:

MR. DU:

Địa chỉ : Số 1 lô D, ngách 22 ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
YM: tran_trungdu
HP: 0964. 566. 899.
Email: contact@demeyo.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

 

2. Ship hàng:

Sau khi nhận được tiền, ngân hàng sẽ ngay lập tức thông báo cho chúng tôi biết số tiền nhận được và tên người gửi. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận sản phẩm và giao hàng ngay trong ngày bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

3. Phí ship hàng:
Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội 1: Freeship đơn hàng trên 2 triệu.
Đối với khách hàng ở các nơi trên cả nước: Freeship bằng CPN đơn hàng từ 2 triệu trở lên. Các đơn hàng dưới 2 triệu, chúng tôi sẽ share ship CPN với Quý Khách, Quý khách chỉ phải trả 40k phí ship hàng.

4. Yêu cầu khác:

Quý khách có bất kỳ yêu cầu gì khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc có thể trao đổi qua Yahoo Messenger nếu trên trang web của chúng tôi có tín hiệu đang tư vấn trực tuyến.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn thêm thông tin.
Mr. DU – 0964. 566. 899

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ quan tâm ủng hộ chúng tôi!

Demeyo.com.vn